Tel:
Trung Quốc Bộ mô phỏng VR 9D nhà sản xuất
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
TẠO FUN CHO THẾ GIỚI

Nhà

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd

Quảng Châu Skyfun Animation Technology Co., Ltd là một trang web quản lý tiếp thị sản xuất và hợp tác công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giải trí anime, đặt tại thành phố Quảng Châu - cơ sở sản xuất máy trò chơi lớn nhất tại Trung Quốc.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm rạp chiếu phim VR 9D, lâu đài nghịch ngợm của trẻ em, máy trò chơi đua xe giả lập, máy trò chơi bắn súng giả lập, máy trò chơi xổ số, máy bóng rổ, máy chơi trò chơi cẩu, máy chơi trò chơi kiddy, máy trò chơi video, máy đánh bạc và phụ kiện của máy chơi game.

  • Mục tiêu của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp máy xuất khẩu trò chơi chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc.

  • Nhiệm vụ của chúng tôi: Cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm có lợi nhuận cho khách hàng.

  • Tầm nhìn của chúng tôi: Mang niềm vui của thiết bị giải trí đến mọi nơi trên thế giới.

  • Phương châm của chúng tôi: Uy tín tuyệt vời, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

► Đối tác được chỉ định của Huawei

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : SKYFUN

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 40000000-50000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Lịch sử của chúng tôi:

2013 (Sinh) , Quảng Châu Skyfun Animation Technology Co., Ltd được thành lập như một công ty đặt tại quận Quảng Châu panyu - cơ sở sản xuất máy trò chơi lớn nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên xuất khẩu một máy trò chơi công viên giải trí đa dạng bao gồm giả lập đua xe, giả lập bắn súng, máy nghe nhạc, sân chơi trong nhà và thiết bị vr.

2014 (Grow) , chúng tôi đã phát triển. Sau hai năm, công ty chúng tôi phát triển ngày càng tốt hơn, trong khi đó, tham dự Phòng Thương mại Mạng Panyu, ngày càng phổ biến hơn trong lĩnh vực này.

2015 (Transform) , chúng tôi đã thay đổi. Công việc kinh doanh của công ty chúng tôi phát triển nhanh chóng nhờ vào tội lỗi lớn nhất của chúng tôi hợp tác sản phẩm chất lượng tuyệt vời và sẵn sàng, ngày càng nhiều khách hàng đánh giá cao chúng tôi. Và quy mô của công ty chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn, và ổn định mạnh mẽ trong Công viên hoạt hình Vigor trong năm nay.

Năm 2016 (trưởng thành) , chúng tôi đạt được số lượng đơn đặt hàng tăng lên đáng kể, công ty chúng tôi đã tham dự một cuộc thi có tên là "BaiCheng", hơn 300 công ty tham dự cơ hội này và nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, chúng tôi đã được thưởng số 2 về đảm bảo thương mại những con số ở Alibaba, cũng trở thành nhà cung cấp vàng ở Alibaba. Ngoài ra, công ty chúng tôi tham dự một trong những Triển lãm Giải trí lớn nhất-Hiệp hội Công viên Giải trí và Điểm tham quan Quốc tế Thượng Hải. Thương hiệu Skyfun của chúng tôi dần để lại cho mỗi du khách một ấn tượng sâu sắc.

2017 (Mạnh) , với sự chăm chỉ liên tục, đội ngũ của chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn. Số lượng nhân viên ngày càng nhiều, mỗi gia đình trong công ty chúng tôi có thể thực hiện lợi thế quyến rũ của họ với kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú. Vào tháng 3, chúng tôi tham dự một triển lãm giải trí nổi tiếng - GTI ở Pazhou, một nơi dành cho hội chợ bang. Trong tương lai gần, chúng tôi cũng đến Hoa Kỳ để tham dự triển lãm IAAPA để giới thiệu nhiều sản phẩm mới hấp dẫn hơn tới mọi người. Công ty chúng tôi vẫn đang phát triển với nguyên tắc - Tạo niềm vui cho thế giới, đồng thời, chúng tôi luôn nghiêm ngặt với chất lượng, để cung cấp hàng hóa tốt nhất cho khách hàng và phát triển sản phẩm mới nhiều lần.

Công ty dịch vụ

1. Cung cấp nhiều sản phẩm cho phòng Arcade

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí, có thể cung cấp cả thiết bị trò chơi video và thiết bị VR có thể cài đặt hệ thống thẻ thành viên, một hệ thống quản lý thuận tiện cho khách hàng.

2. Dịch vụ tùy chỉnh OEM:

Skyfun với hơn 20 kỹ thuật viên, là nhà cung cấp VR duy nhất của dự án Huawei mobile 5G tại Trung Quốc, với khả năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm được sản xuất riêng.

2. Dịch vụ trước bán hàng:

Đề xuất chuyên nghiệp cho thị trường và sản phẩm, với các giải pháp và kế hoạch kinh doanh có lợi nhuận. Cung cấp bố trí 3D tùy chỉnh với máy và trang trí không gian.

3. Dịch vụ sau bán hàng:

1) Gửi kỹ thuật viên đến vị trí của khách hàng để hoàn thành lắp đặt máy.

2) Khóa đào tạo toàn diện cho các kỹ thuật viên hoặc nhân viên của khách hàng.

3) 12 tháng bảo hành cho phần cứng

4) Dịch vụ trọn đời để cập nhật phần mềm và nội dung.

Đội bóng Công ty

Đội Skyfun

1. Phòng kinh doanh: 15-20 người

2. Đội ngũ kỹ thuật viên: 5 người

3. Bộ phận sản xuất: 20 người

4. Nhân viên kiểm tra chất lượng: 5 người

5. Đội ngũ hậu mãi: 8 người

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
101, Một trong số 39, đường Xixian, Khu công nghiệp kengtou, thị trấn Nancun, huyện Panyu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86--18127818571
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Bộ mô phỏng VR 9D nhà cung cấp. © 2017 - 2020 simulatorvirtualreality.com. All Rights Reserved.