Tel:
Trung Quốc Bộ mô phỏng VR 9D nhà sản xuất
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
TẠO FUN CHO THẾ GIỚI

Nhà

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn bạn rất nhiều cho đội ngũ dịch vụ của bạn. Họ rất kiên nhẫn với nhu cầu của chúng tôi. Đây là vinh dự của bạn như là một công ty.

—— Chris

Tôi tin tưởng bạn và công ty của bạn. Đó là lý do tại sao tôi đặt hàng từ bạn.

—— Shaki khan

dịch vụ công ty của bạn rất tuyệt vời, luôn trả lời chúng tôi rất nhanh. bạn là nhất!

—— Dani

tôi cảm thấy rất tiếc khi biết công ty của bạn muộn như vậy. nếu tôi biết công ty của bạn, tôi sẽ không bao giờ mua từ người khác.

—— Hussein

Thực sự tôi nghĩ rằng ghế của bạn một trong những tốt nhất tôi thấy!

—— Ôi

cảm ơn rất nhiều người anh em tốt nhất của tôi thực sự bạn luôn làm tôi hạnh phúc đánh giá cao những gì bạn đang làm cho tôi. biết bạn là món quà tốt nhất

—— Amer

Cảm ơn một lần nữa .. bạn đã làm cho tôi rất hạnh phúc!

—— Marvin

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều, các bạn thật tuyệt vời, chúng tôi sẽ sớm kinh doanh nhiều hơn, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài Skyfun.

—— Thiên thần

Cảm ơn bạn, bạn là một công ty xứng đáng cảm ơn, tôi chúc bạn thành công, tiếp tục, bạn thành công.

—— Martin

1 2 3 4 5
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
Rạp chiếu phim 9D Egg VR
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất

Rạp chiếu phim 9D Egg VR

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

 • Dây chuyền sản xuất
  Skyfun sở hữu Công viên VR Tạo 5000 mét vuông, không gian sản xuất hơn 1000 mét vuông cho máy VR, 800 mét vuông cho máy trò chơi video, để đáp ứng nhu cầu từ thị trường trong và ngoài nước. Bộ phận sản xuất sở hữu 25 nhân viên làm việc về cung cấp máy và kiểm soát chất lượng. Để cung cấp máy chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhấn mạnh vào việc sử dụng vật liệu và phụ tùng hàng thương hiệu đầu tiên.

  ► Dòng sản phẩm

  ►Sản phẩm thử nghiệm

 • OEM/ODM
  OEM / ODM

  Ngoài ra, OEM ( Nhà sản xuất thiết bị gốc) và ODM ( Nhà sản xuất thiết kế gốc) cũng là những dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, khách hàng có thể cung cấp thiết kế và suy nghĩ của mình, chúng tôi có thể giúp anh ấy sản xuất những gì anh ấy muốn hoặc anh ấy có thể cung cấp một số ý tưởng và yêu cầu cho nhóm của chúng tôi , vì vậy chúng tôi có thể lập một kế hoạch thiết kế cho anh ta. Nhà máy của chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cũng giúp một số công ty nổi tiếng sản xuất sản phẩm cho họ hoặc thiết kế cho họ, và từ họ, chúng tôi có thể nhận được phản hồi tốt. Nếu bạn có một ý tưởng, đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Có thể bạn là ngôi sao nổi tiếng tiếp theo trong lĩnh vực này.

  ► Vỏ hộp

  Nhà cung cấp duy nhất của công ty điện thoại di động Huawei - dự án 5G trong hơn 3 năm

  Đội ngũ R & D của Skyfun thiết kế một trình giả lập đua xe cho dự án 5G mới nhất và máy đã được triển lãm tại Nga, Nhật Bản, Tây Ban Nha ...

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và phát triển

  Bộ phận R & D là cốt lõi của toàn bộ nhà máy của chúng tôi. Chỉ phát triển sản phẩm mới có thể làm cho một doanh nghiệp tiếp tục tiến lên và liên tục mang lại sự tươi mới và hạnh phúc cho mọi người. Đặc biệt là cho máy chơi game và thiết bị vr. Chúng tôi nhận thức sâu sắc sự cần thiết của đổi mới, vì vậy bộ phận R & D đóng vai trò quan trọng trong tất cả các bộ phận. Phát triển của chúng tôi và một nhóm nghiên cứu là một nhóm trẻ tràn đầy sức sống, sức mạnh và ý tưởng sáng tạo. Họ luôn đi đầu trong thời đại, có thể dự đoán xu hướng giải trí trong tương lai trên cơ sở thu thập dữ liệu.

  Mỗi năm, Skyfun ra mắt hơn 5 mặt hàng mới cho thị trường và nhận được phản hồi tốt từ thị trường, đặc biệt là Hoa Kỳ và Châu Âu.

  Quá trình:

  1. Đang làm nghiên cứu
  2. Thu thập dữ liệu và phản hồi
  3. Phân tích vấn đề
  4. Tìm sự thiếu hụt
  5. Đề xuất ý tưởng
  6. Tạo và phát triển
  7. Làm bài kiểm tra
  8. Tạo chế độ
  9. Đưa vào thị trường
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sunny Zhang

Tel: 86-18127818571

Fax: 86-20-31032399

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
101, Một trong số 39, đường Xixian, Khu công nghiệp kengtou, thị trấn Nancun, huyện Panyu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86--18127818571
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Bộ mô phỏng VR 9D nhà cung cấp. © 2017 - 2020 simulatorvirtualreality.com. All Rights Reserved.